Digiqole ad

Tranh Gạch phong thủy cho mạng Thủy và mạng Mộc

 Tranh Gạch phong thủy cho mạng Thủy và mạng Mộc

Chọn gạch ốp lát tranh phong thủy cũng có tác động đến vượng khí, tài lộc và may mắn của gia đình chúng ta. Nếu bạn đang tìm mua các mẫu tranh gạch ốp lát phong thủy cho người mạng Thủy và mạng Mộc thì không nên bỏ qua các thông tin hữu ích dưới đây!

CÁCH CHỌN TRANH GẠCH ỐP LÁT CHO NGƯỜI MẠNG THỦY

Tranh gạch ốp lát cho người mạng Thủy, ta nên chọn mang những yếu tố tương sinh, tránh những yếu tố tương khắc. Trong quy tắc tương sinh, Kim sinh Thủy, màu sắc khi chọn sẽ giúp bạn có thêm nhiều vượng khí, may mắn và tài lộc bạn nhé!

 tranh-gạch-phong-thủy-cho-người-mạng-thủy-và-mạng-mộc-1

Chọn tranh gạch ốp lát theo màu, khi chọn bạn nên chọn tranh có màu xanh đậm, màu đen (màu bản mạng), màu trắng, ghi (màu tương sinh của mạng Kim). Cần tránh chọn các màu nâu đất, vàng.

1. TRANH GẠCH ỐP LÁT CÁ BƠI TRONG AO, HOA MẪU ĐƠN

Bức tranh gạch ốp lát Sen cá bao gồm cá chép đang bơi trong ao sen. Cá chép là biểu tượng của sự bền gan vững trí, kiên chỉ. Đồng thời, đàn cá cũng có ý nghĩa là lâu dài, trường tồn. Mua tranh gạch ốp lát có cá Chép sẽ mang ý nghĩa hội tụ tiền bạc, may mắn lâu dài.

 tranh-gạch-phong-thủy-cho-người-mạng-thủy-và-mạng-mộc-2

2. TRANH GẠCH ỐP LÁT CÔNG VÀ PHƯỢNG

Tranh gạch ốp lát về thảm màu xanh, tranh gạch ốp lát công và phượng màu xanh  cũng rất phù hợp bởi chúng mang ý nghĩa thành công, đoàn tụ gia đình, sự nghiệp phát triển và cuộc sống nhiều may mắn.

 tranh-gạch-phong-thủy-cho-người-mạng-thủy-và-mạng-mộc-4

3. TRANH GẠCH ỐP LÁT THUYỀN BUỒM DOANH NHÂN

Đây cũng là bức tranh phong thủy rất hợp với người mạng Thủy, đặc biệt là người làm ăn, buôn bán. Bức tranh mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái, ra khơi mang về thành quả lớn.

 tranh-gạch-phong-thủy-cho-người-mạng-thủy-và-mạng-mộc-5

Hơn nữa, trong bức tranh này có hai yếu tố phù hợp với mạng Thủy đó là nước và cây cối. Bạn cũng có thể tặng bức tranh này cho người mạng Thủy hoặc cả người mạng mộc vào các dịp khai trương, tân gia sẽ rất tốt.

TRANH GẠCH ỐP LÁT CHO NGƯỜI MẠNG MỘC

Trong ngũ hành Mộc có tương sinh với Thủy nên về màu sắc tranh cũng có thể chọn những bức tranh gần tương đồng nhau.

Ngoài ra khi chọn tranh phong thủy cho người mạng mộc thì bạn có thể chọn tranh có màu xanh lá cây một màu đặc trưng của mệnh mộc, với những loại tranh này có rất nhiều người ưa thích vì chúng đem lại cảm giác mới mẻ, tươi mới cho không gian của gia chủ, tạo cảm giác thỏa mái, nhẹ nhàng, dễ chịu mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ.

 tranh-gạch-phong-thủy-cho-người-mạng-thủy-và-mạng-mộc-6

TRANH GẠCH ỐP LÁT CHIM HẠC MẶT TRỜI MỌC

Tranh gạch ốp lát phong thủy Chim hạc biểu tượng cho sức khỏe, hạnh phúc. Còn mặt trời là biểu tượng của sự trường tồn, lâu dài, mới mẻ. Do đó, bức tranh hợp phong thủy này sẽ mang lại nhiều vượng khí, sức khỏe, bình yên gia đạo cho người mạng Mộc, mạng Thủy cũng như các thành viên trong gia đình.

 tranh-gạch-phong-thủy-cho-người-mạng-thủy-và-mạng-mộc-7

TRANH GẠCH ỐP LÁT NÚI NON VÀ SÔNG NƯỚC HỮU TÌNH

Người mạng Mộc và Thủy có biểu tượng nổi bật chính là nước và cây cối. Do đó, các bức tranh phong thủy đẹp về nước sẽ rất phù hợp với những người mạng này. Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình mang lại nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như sự bình an, vui vẻ trong cuộc sống gia đình gia chủ.

 tranh-gạch-phong-thủy-cho-người-mạng-thủy-và-mạng-mộc-8

TRANH GẠCH ỐP LÁT MIỀN QUÊ

Lựa chọn tranh gạch men phong thủy cho người mạng Thủy và Mộc có thêm một lựa chọn nữa chính là bức tranh miền quê sông nước. Sông nước ở các miền quê chảy hài hòa, xuôi dòng, quanh năm ít có giông tố nên treo bức tranh này sẽ giúp mang lại sự bình yên, cuộc sống no đủ cho người mạng Mộc và Thủy.

 tranh-gạch-phong-thủy-cho-người-mạng-thủy-và-mạng-mộc-9

MUA TRANH GẠCH ỐP LÁT UY TÍN Ở ĐÂU?

Để mua tranh gạch ốp lát trên thị trường, hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm và lựa chọn một cửa hàng cung cấp tranh gạch ốp lát cho gia đình, trong đó có Hưng Kiến Việt, Hưng Kiến Việt hỗ trợ trọn gói từ thiết kế vị trí, lựa chọn gạch và thi công, bảo dưỡng định kỳ khi gia chủ yêu cầu.

Hưng Kiến Việt vừa rồi đã chia sẻ đến các bạn Gạch ốp lát tranh phong thủy cho người mạng Thủy và mạng Mộc.

Nếu có khó khăn gì trong thiết kế, thi công, lựa chọn tranh gạch ốp lát, Hưng Kiến Việt sẵn lòng tư vấn để bạn có được gạch ốp lát như mong muốn nhé!

Văn phòng và showroom – Công ty TNHH Hưng Kiến Việt

837 Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

Trần Đình Hưng (KTS) – 0902 661 886

Digiqole ad

tranhung