Digiqole ad

Tranh Gạch đẹp cho mạng Hỏa và mạng Thổ

 Tranh Gạch đẹp cho mạng Hỏa và mạng Thổ

Hưng Kiến Việt xin giới thiệu đến bạn mẫu tranh Gạch ốp lát cho mạng Hỏa và gạch ốp lát cho mạng Thổ, mời bạn cùng xem nhé!

  1. MÀU TRANH GẠCH ỐP LÁT CỦA MẠNG HỎA

Lựa chọn gạch tranh trang trí cho mạng Hỏa, chúng ta biết mạng hỏa đại diện cho sự mãnh liệt, lòng đam mê, ý chí sức mạnh như ngọn lửa. Mạng Hỏa hợp các gam màu nóng như đỏ, hồng, tím
tranh-gạch-ốp-lát-đẹp-cho-mạng-hỏa-và-mạng-thổ-1

Gia chủ có mạng Hỏa nên sử dụng gạch ốp lát có sắc màu đỏ, hồng, tím. Đồng thời, cũng có thể kết hợp với tông màu xanh lá của Mộc để giúp sinh thêm vượng khí cho căn nhà.

Bên cạnh đó gia chủ mạng Hỏa tránh dùng gạch tranh ốp lát có màu đen, xanh biển của Thủy để hạn chế tối đa sự tương khắc trong thiết kế nội thất.

  1. TRANH GẠCH ỐP LÁT CHO MẠNG HỎA

Để chọn tranh gạch ốp lát cho mạng Hỏa, căn cứ Mộc sinh Hỏa nên mạng Hỏa cân nhắc mẫu gạch tranh ốp lát có rừng cây, hoa lá,…như vậy sẽ mang đến may mắn cho con đường công danh và tài lộc cho gia chủ.

tranh-gạch-ốp-lát-đẹp-cho-mạng-hỏa-và-mạng-thổ-2

Hỏa hợp màu Gạch tranh ốp lát đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá mạ nên bạn lựa chọn những mẫu gạch có những màu đề cập trên. Như vậy sẽ tăng năng lượng, kích thích may mắn hơn.

Trong ngũ hành Thủy khắc chế Hỏa, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và sức khỏe nếu bạn chọn mẫu liên quan đến hành Thủy. Cụ thể bạn nên bỏ qua những mẫu gạch tranh có màu xanh dương, đen chủ đạo như: gạch tranh có biển, Gạch tranh đại dương, Gạch tranh thác nước, thay vào đó ta nên dùng Tranh gạch ốp lát xanh lá…

  1. MÀU TRANH GẠCH ỐP LÁT MẠNG THỔ

Tranh gạch ốp lát cho mạng Thổ, người mạng Thổ hợp với các màu như đỏ, vàng, nâu đất, vàng đất… Khi trang trí nhà cũng nên tuân theo phong thủy và ngũ hành để mang lại thật nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình, tránh những điều không đáng có do sắp xếp, lựa chọn đồ không phù hợp.

tranh-gạch-ốp-lát-đẹp-cho-mạng-hỏa-và-mạng-thổ-3

Nắm bắt được những đặc tính bản mạng của mình, gia chủ sẽ có được những biện pháp, lựa chọn trang trí nhà cho người mạng Thổ đúng cách. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi trang trí nhà cho người mạng Thổ Hưng Kiến Việt xin chia sẻ, mời các bạn cùng tham khảo.

Người mạng Thổ nên lựa chọn tông màu vàng, nâu đậm, nâu đất …là màu mạng Thổ, hoặc màu của mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng, cam…Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng các màu của mệnh Hỏa sẽ giúp người mệnh Thổ có thêm nhiều may mắn, tài lộc.

# 4 bước đơn giản thi công sàn SPC

# Sàn nhựa SPC có an toàn không?

  1. TRANH GẠCH ỐP LÁT CHO NGƯỜI MẠNG THỔ

Gạch tranh ốp lát trang trí trong nhà các bạn nên chọn tranh phù hợp với người mệnh Thổ như các bức tranh có màu vàng, nâu chủ đạo, tranh mặt trời, tranh vẽ đồi núi, đất đá, tranh thành phố, tường thành…

Còn đến phòng ngủ, Người mạng Thổ nên làm sao để mang lại cho mình cảm giác thoải mái, thích thú mỗi khi bước vào phòng ngủ của mình. Phòng ngủ của bạn nên lấy màu hồng, màu đỏ hoặc màu vàng, Gạch tranh màu nâu đất làm chủ đạo

tranh-gạch-ốp-lát-đẹp-cho-mạng-hỏa-và-mạng-thổ-4

Vâng vừa rồi Hưng Kiến Việt đã chia sẻ  đến các bạn mẫu Tranh Gạch ốp lát cho mạng Hỏa và mạng Thổ, các chuyên gia kiến trúc nhận định,

Tranh gạch ốp lát hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn cho Gia chủ,

Nếu có khó khăn gì trong thiết kế, thi công tranh gạch ốp lát, lựa chọn tranh gạch ốp lát, Hưng Kiến Việt sẵn lòng tư vấn để bạn có được căn nhà như mong muốn nhé!

tranh-gạch-ốp-lát-đẹp-cho-mạng-hỏa-và-mạng-thổ-5

Văn phòng và showroom – Công ty TNHH Hưng Kiến Việt

837 – 841 Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

Điện thoại/Zalo: 0902 661 886

Trần Đình Hưng (KTS)

Cách chọn Mẫu Gạch ốp lát đẹp để có phòng tắm đẳng cấp

Digiqole ad

tranhung