Digiqole ad

Trần Đình Hưng- Chuyên gia tư vấn kiến trúc biệt thự vườn

 Trần Đình Hưng- Chuyên gia tư vấn kiến trúc biệt thự vườn

Tóm tắt nội dung

Hiện nay trước sự ô nhiễm không khí từ các thành phố lớn, không gian sống trong nội thành khiến chúng ta cảm thấy không thoải mái , Xu hướng mới nhiều gia đình đã chọn ra ngoại ô sinh sống để có đủ đất xây dựng biệt thự vườn, Trần Đình Hưng hiểu được điều này nên anh l1uôn tìm mọi giải pháp tối ưu cho các biệt thự ngay cả xây dựng trong nội ô cũng có phong cách như biệt thự vườn

Kiến trúc biệt thự vườn theo phong cách Trần Đình Hưng

Trần Đình Hưng sinh ra trong một gia đình có truyền thống trong ngành xây dựng, ngay từ khi còn nhỏ tôi đã dong duổi trên các công trình xây dựng, nên từ khi nào những căn nhà, công trình đã thấm vào anh ấy từ khi nào không hay biết.

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh với đúng chuyên ngành xây dựng anh đam mê đã giúp Trần Đình Hưng thực hiện giấc mơ kiến tạo một nền kiến trúc mới cho người Việt.

Từ khi còn nhỏ kiến trúc về những ngôi nhà đầy cây xanh đã làm anh đắm say tìm hiểu, phong cách kiến trúc sau này của anh mang đậm tư duy đó.

Trần Đình Hưng (21)
Chuyên gia kiến trúc Trần Đình Hưng

Trần Đình Hưng gắn liền với kiến trúc biệt thự vườn 

Hơn 10 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn giải pháp cho nhà ở, Trần Đình Hưng đã giúp đỡ được hàng ngàn người có một ngôi nhà sang trọng, giúp họ cảm thấy hạnh phúc trong từng khoảnh khắc khi họ được sống trong chính ngôi nhà của mình. Luôn cho khách hàng những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên, giúp họ có một không gian sống thân thiện với môi trường.

Trần Đình Hưng (16)
Trần Đình Hưng – Trước buổi họp về kiến trúc biệt thự vườn

Có phong cách kiến trúc biệt thự vườn nên Trần Đình Hưng rất yêu thích môn leo núi

Không chỉ là nhà tư vấn về lĩnh vực xây dựng khô khan, Trần Đình Hưng còn là người rất thân thiện và là nguồn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh phát triển lối sống tích cực hơn, đặc biêt là đội nhóm của anh, cộng động nơi anh sinh sống. Khi anh chạy bộ để rèn luyện sức khỏe thì anh còn là người truyền cảm hứng cho những người xung quanh anh tham gia.

Trần Đình Hưng (5)
Trần Đình Hưng chạy VMM

Trần Đình Hưng- Luôn chia sẻ kiến trúc biệt thự vườn cho các tổ chức cộng đồng

Tham gia các tổ chức kết nối cộng đồng, Trần Đình Hưng là một người rất năng nổ trong các hoạt động , như hoạt động về doanh nghiệp anh là chủ chốt trong ban lãnh đạo BNI highland chapter Đà Lạt.

Trần Đình Hưng (9)
Trần Đình Hưng sau buổi chia sẻ kiến trúc biệt thự vườn

Trần Đình Hưng- Còn điều hành một công ty cung cấp giải pháp về kiến trúc biệt thự vườn

Trần Đình Hưng cũng là  nhà sáng lập công ty Hưng Kiến Việt là một hệ thống showroom chuyên cung ứng các giải pháp về gạch ốp lát- thiết bị phòng bếp – thiết bị phòng tắm

Trần Đình Hưng (8)
Trần Đình Hưng
Digiqole ad

tranhung