Digiqole ad

Top 3 mẫu tranh gạch phong thủy đẹp cho phòng khách

 Top 3 mẫu tranh gạch phong thủy đẹp cho phòng khách

Tranh gạch men ốp lát sẽ làm không ít bạn cảm thấy thật thích thú, bởi là tranh nhưng lại được ốp lát vào tường, muốn lau chùi, rửa nước cũng chả sao cả, không như tranh giấy sẽ sợ nước, Hưng Kiến Việt trân trọng giới thiệu 3 mẫu tranh gạch men phong thủy đẹp đến các bạn nhé!

TRANH GẠCH ỐP LÁT PHONG THỦY LÀ GÌ?

Tranh gạch ốp lát phong thủy là thể loại tranh có các hình ảnh, màu sắc, cách bố trí mang lại sự sang trọng cho không gian trang trí, sự dịu mắt, sự hứng khởi, ấm cúng, bình an cho gia đình chủ nhà treo tranh

3-mẫu-tranh-gạch-men-phong-thủy-đẹp-cho-phòng-khách-1

Ý NGHĨA CỦA TRANH GẠCH ỐP LÁT PHONG THỦY?

Tranh gạch ốp lát phong thủy mang ý nghĩa bền vững, vì tranh được ốp vào tường, cũng như nhân sinh quan, những giá trị sống tích cực mà gia chủ muốn truyền tải là một giá trị lâu bền, mạnh mẽ theo đuổi chân thiện mỹ chứ không phải hôm nay thế này, hôm mai thế khác.

3-mẫu-tranh-gạch-men-phong-thủy-đẹp-cho-phòng-khách-2

 

Tranh gạch ốp lát phong thủy thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi tranh phong thủy vừa mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà của bạn lại vừa giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp thăng tiến bên cạnh đó còn hóa giải nhiều điều không may nữa . Và đây là 3 mẫu tranh phong thủy được yêu thích nhất

TRANH GẠCH ỐP LÁT MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh ngựa thưa các bạn , ta chỉ treo hoặc dán tường ở phòng khách .

3-mẫu-tranh-gạch-men-phong-thủy-đẹp-cho-phòng-khách-3

Ngựa tượng trưng cho sự hưng thịnh vì ngựa chạy nhanh , ý nghĩa của những bức tranh mã đáo thành công là giúp gia chủ thăng tiến hơn nữa trên con đường sự nghiệp công danh và cuộc sống . Tranh mã đáo thành công đứng thứ 2 trong chủ đề tranh phong thủy được yêu thích nhất.

TRANH GẠCH ỐP LÁT CÂY TRE, TRÚC

Cây tre, cây trúc là biểu tượng cho sự kháng gió bão và dẻo dai , mỗi một cây khi lớn lên tuy trải qua nhiều sóng gió đều đứng vững và vương lên không ngừng . Tranh cây tre , cây trúc mang ý nghĩa vươn lên trong gian khó , kiên cường, vượt qua những nghịch cảnh của cuộc đời . Bên cạnh đó cây tre , trúc còn biểu tượng cho sự mạnh mẽ và tài lộc.

3-mẫu-tranh-gạch-men-phong-thủy-đẹp-cho-phòng-khách-4

Vườn tre, vườn trúc không những làm cây cảnh trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp, thêm xinh, mà chúng còn thuộc trong nhóm bộ tứ quyền lực, mang ý nghĩa phong thủy trong dân gian, là một trong những giống cây mang vượn khí, tài lộc, thành công cho gia chủ.

TRANH GẠCH ỐP LÁT HÌNH THẢM TRANG TRÍ

Tranh gạch ốp lát hình thảm trang trí là biểu tượng cho sự thăng hoa trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc ,những bức tranh hình thảm trang trí khi ốp lát phòng khách mang đến sự sang trọng và đẹp mắt. Thu hút mọi ánh mắt của người xem , đây cũng là mẫu tranh rất được yêu thích trong thế giới tranh phong thủy.

3-mẫu-tranh-gạch-men-phong-thủy-đẹp-cho-phòng-khách-5

TRANH GẠCH ỐP LÁT PHONG THỦY MUA Ở ĐÂU?

Các bạn có thể mua gạch ốp lát tranh phong thủy tại một cửa hàng gần nhà hoặc bằng cách liên hệ Showroom Hưng Kiến Việt để được tư vấn lựa chọn Tranh gạch ốp lát phong thủy phù hợp nhé.

3-mẫu-tranh-gạch-men-phong-thủy-đẹp-cho-phòng-khách-6

Vừa rồi Hưng Kiến Việt đã chia sẻ đến các bạn 3 mẫu gạch ốp lát tranh phong thủy đẹp

Nếu có khó khăn gì trong thiết kế, thi công, lựa chọn gạch ốp lát, Hưng Kiến Việt sẵn lòng tư vấn để bạn có được gạch ốp lát như mong muốn nhé!

Văn phòng và showroom – Công ty TNHH Hưng Kiến Việt

837 Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

Điện thoại/Zalo: 0902 661 886

Trần Đình Hưng (KTS)

Digiqole ad

tranhung