Digiqole ad

Tổng kho gạch lát nền tại Lâm Đồng

 Tổng kho gạch lát nền tại Lâm Đồng

Tóm tắt nội dung

Quý gia chủ tại Lâm Đồng và nhà thầu lo âu khi có quá nhiều nơi bán gạch lát nền tại Lâm Đồng, gạch ốp tường, gạch đá… với những mức giá khác nhau ? Vậy làm thế nào nhận định được nhà cung cấp nào bán hàng chất lượng thật nhưng giá cả phải chăng ?

Gia chủ có khó khăn trong việc đánh giá đâu là đơn vị cung cấp gạch lát nền, gạch ốp tường,… uy tín có thể phục vụ vào thời điểm khách hàng cần đến ?

TỔNG KHO GẠCH ỐP LÁT LÂM ĐỒNG

Hưng Kiến Việt Kính chào Quý khách,

Hưng Kiến Việt hiện là tổng Đại lý bán Gạch men, Gạch lát nên tại Lâm Đồng

Với đa dạng sản phẩm: Gạch Men, Gạch lát nền Eurotile, Gạch lát nền Taicera, gạch lát nền Hoàng Gia, Gạch Kim Cương. Gạch lát nền Viglacera, Gạch  Prime tại Lâm Đồng.

Gạch ốp Khổ Lớn Công Ty Tnhh Hưng Kiến Việt 3 6

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN GẠCH ỐP LÁT KHO HƯNG KIẾN VIỆT LÂM ĐỒNG

Công ty Hưng Kiến Việt hiện tại là đại lý hàng hóa đa chủng loại như: gạch phòng tắm, Gạch biệt thự, gạch nhà dân dụng, gạch sân thượng, gạch ốp tường,… , phụ kiện phòng tắm…. của các thương hiệu nổi tiếng Việt Nam cũng như nhập khẩu, Công ty Hưng Kiến Việt còn nhập khẩu  các loại gạch men ốp tường, Gạch lát nền xuất khẩu của những nước có công nghiệp gạch hàng đầu thế giới.

thiết-bị-vệ-sinh-lâm-đồng-9

1. HƯNG KIẾN VIỆT ĐA DẠNG NHIỀU MẶT HÀNG

Công ty Hưng Kiến Việt  bán sỉ và lẻ gạch lát nền, gạch ốp tường nhà,… chuyên phân phối của hầu hết hãng thương hiệu như : Kim Cương, Eurotile, Hoàng Gia, Viglacera, Prime trong toàn tỉnh Lâm Đồng: Phân phối gạch lát nền tại Thành Phố Đà Lạt, Thành Phố Bảo Lộc, Huyện Bảo Lâm, Huyện Cát Tiên, Huyện Đam Rông, Huyện Di Linh Huyện Đạ Huoai, Huyện Đơn Dương, Huyện Đạ Tẻh, Huyện Lạc Dương, Huyện Lâm Hà, Huyện Đức Trọng…

2.PHÂN PHỐI GẠCH TOÀN TỈNH VÀ NGOÀI TỈNH

Tổng Đại lý Gạch ốp lát tại tỉnh Lâm Đồng

Tổng kho Gạch ốp lát tại Lâm Đồng, Hưng Kiến Việt luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, tất cả chất lượng các loại gạch men và chất lượng khuyến mãi, để cung cấp sản phẩm kịp thời, như cung cấp quá trình thi công của các công trình.

Trải qua nhiều năm kinh doanh phân phối gạch lát nền tại Lâm Đồng về liệu xây dựng, chuyên phân phối gạch lát nền, gạch ốp tường,… , gạch men, ốp lát, gạch men, gạch ốp tường,…, Hưng Kiến Việt đã học hỏi được rất nhiều kỹ năng qua việc phục vụ thiết bị xây dựng nói chung, gạch ốp lát cao cấp và hàng loạt các dự án có quy mô và phong cách khác nhau.

3. GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Từ lúc thành lập, Hưng Kiến Việt đã luôn luôn khẳng định uy tín trên thị trường gạch lát nền,… toàn tỉnh và trong khu vực Tây Nguyên. Từ một cửa hàng ban đầu, nay Gạch ốp lát Hưng Kiến Việt đã trở một trong những nhà phân phối qui mô hàng đầu địa phận tỉnh Lâm Đồng, miền trung và tây nguyên.

Các showroom  bán gạch ốp lát, gạch ốp tường Hưng Kiến Việt luôn có giá cả phải chăng uy tín với khách hàng.

4. CÓ XE CHỞ GẠCH TẬN NƠI CHO KHÁCH HÀNG

Hưng Kiến Việt cam kết đem tới cho khách hàng trải nghiệm Dịch vụ 5 Sao qua thái độ phục vụ 5 Sao, Nhanh hơn và xử lý linh hoạt cho đơn đặt hàng, nhanh chóng chuẩn bị hàng và giao tận tay khách hàng.

gạch-lát-đức-trọng-lâm-đồng-hưng-kiến-việt-2

5. CÓ GẠCH ỐP LÁT CHẤT LƯỢNG CAO

Tổng kho Hưng Kiến Việt gạch ốp lát tại Lâm Đồng

Luôn nắm bắt theo sự phát triển của xã hội, đồng thời yêu cầu của người tiêu dùng với gạch chất lượng cao ngày càng nhiều, dựa trên sự cần thiết đó, Hưng Kiến Việt và các chi nhánh đã ra đời mục đích đem tới cho Gia chủ Lâm Đồng và trên toàn quốc  những tên tuổi Gạch ốp lát chất lượng cao, bền xương gạch, bền màu gạch

6. CÓ MẶT NHANH CHÓNG

Quý gia chủ thử tưởng tượng, một đơn vị gạch lớn đến mấy, nhưng khâu giao hàng lại chậm, sẽ ảnh hưởng tiến độ hoàn thiện nhà của gia chủ, ảnh hưởng tiến độ của nhà thầu, thấu hiểu được điều này

Cách Chọn Gach Cho Phòng Khách Có Kiến Trúc Nội Thất Gỗ 1 8

Hưng Kiến Việt luôn chú trọng đủ hàng phân phối và nhanh chóng giao hàng, giúp Gia chủ giải quyết trọn vẹn nhu cầu nhập hàng và các thiết bị nhà bếp, phòng tắm khắp 12 huyện thành trong tỉnh Lâm Đồng, từ đó gia chủ không phải bận tâm về việc thiếu hàng, thi công dở dang.

7. HƯNG KIẾN VIỆT CÓ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Hưng Kiến Việt  không chỉ tập trung vào trong bán hàng mà ngay cả khâu bảo hành cho khách hàng cũng được đặt lên hàng đầu, đơn giản vì Hưng Kiến Việt làm việc mục đích là để phục vụ sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho nhu cầu của xã hội và cộng đồng.

Gạch-khổng-lồ-ấn-độ-vid-240-607-gạch-lát-nền-di-linh-lâm-đồng-hưng-kiến-việt-2

Sự phối hợp nhiều mặt hàng Gạch ốp lát cùng chất lượng tối ưu nhất, đã thể hiện ở hầu hết tại các Công trình mà Hưng Kiến Việt đã thực hiện, từ thi công nhà dân dụng, biệt thự, nhà xưởng, công trình trọng điểm,…..

8. CÓ HỖ TRỢ THI CÔNG ỐP LÁT THEO YÊU CẦU

Gia chủ đang cần thợ lát gạch tại Lâm Đồng? Gia chủ đang cần dịch vụ ốp lát gia đình tay nghề cao chuyên nghiệp, thi công một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Hương Dan Thi Cong Gach Op Lat 1 4

Hưng Kiến Việt có đội ngũ thợ lâu năm với tay nghề cao, Hưng Kiến Việt cam kết sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Hưng Kiến Việt tư vấn nhiệt tình, không ngại số lượng ít hay nhiều, không quản đường gần, đường  xa.

Nếu có khó khăn gì trong thiết kế, thi công gạch ốp lát, lựa chọn tranh gạch ốp lát, Hưng Kiến Việt sẵn lòng tư vấn để bạn có được căn nhà như mong muốn nhé!

Văn phòng và showroom – Công ty TNHH Hưng Kiến Việt

837 Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

Trần Đình Hưng (KTS) – 0917 070 079

Kết bạn Zalo Hưng Kiến Việt: 0902 661 886

Digiqole ad

Bích Vân