Digiqole ad

Thanh Xuân như một tách trà – Ta còn sức chạy là còn thanh xuân

 Thanh Xuân như một tách trà – Ta còn sức chạy là còn thanh xuân

Tóm tắt nội dung

Mỗi người có một cung đường khác nhau cho cuộc đời của mình, nhưng mỗi con đường đều có một điểm đến cuối cùng, đó là Vạch Đích… Dù là bất kỳ lý do gì đi nữa thì ta vẫn phải chạy, chạy để đạt được mục tiêu của đời mình, để đến đích!
Dù chạy nhanh hay chậm nhưng hãy cứ kiên trì, bởi vì…chúng ta chạy không phải là để chiến thắng ai mà là để chiến thắng chính mình!

Eaglecamp13
Gia nhập đội Eagle Camp cùng Trần Đình Hưng với bài tập chạy bộ khởi động

#Tuổi trẻ Hưng Kiến Việt Hăng Hái Tham Gia Giải Chạy bộ Laan Ultra Trail 2019

Cuộc đời là một đường đua mà ta luôn phải chạy không ngừng. Một khi cuộc đua bắt đầu, ai cũng đặt mục tiêu là chiến thắng. Nhưng đôi khi chúng ta chạy nhanh thôi chưa đủ, mà phải nhanh hơn và nhanh hơn nữa để bắt kịp những người sinh ra đã ở vạch đích, có bao giờ chúng ta nghĩ tại sao chúng ta phải gồng mình để bắt kịp ai đó hay để trở thành một phiên bản của một ai khác, sao chúng ta không nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình, bởi chúng ta là duy nhất.

Eaglecamp13 1

“Đối thủ của bản thân là chính bạn” và chiến thắng bản thân chính là chiến thắng tuyệt vời nhất. Con đường dẫn đến thành công sẽ không có dấu chân của kẻ lười biếng, không bao giờ chịu cất bước để vươn tới tương lai tốt đẹp. Hãy chạy nhanh hơn nữa để thắp lên nguồn nhựa sống đang tuôn chảy trong chính con người của bạn, để luôn là chính mình và thật hạnh phúc với những gì mà bạn đã lựa chọn.

Eaglecamp13 2

Không có hành trình nào là không thử thách, quan trọng hơn hết là bạn có can đảm đối đầu hay không. Hãy tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa vì cuộc sống là cả một hành trình dài mà chúng ta luôn phải nỗ lực không ngừng nghỉ, ai rồi cũng sẽ đến đích, nhưng vạch đích xa hay gần phụ thuộc vào những bước chạy của chính bản thân ta ngày hôm nay, vì thế hãy cất bước chạy để luôn là chính mình như hôm qua và là phiên bản tốt hơn nữa vào ngày mai.

Eaglecamp13 3

Hành trang tốt nhất để vươn đến thành công đó chính là hành trang sức khỏe, đem đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào giúp chúng ta chinh phục mọi thử thách của cuộc sống, tại sao chúng ta không trang bị cho bản thân và gia đình hành trang vững chắc đó để có thể tiếp nối những thành công.

Eaglecamp13 4

Hãy chạy, và chạy nhanh hơn nữa, vì chúng ta chạy không phải để chiến thắng ai mà là để chiến thắng chính mình!

Nguồn: trandinhhung.vn

    Digiqole ad

    tranhung