Digiqole ad

Nhà nhập khẩu và phân phối đá hoa cương nhập khẩu từ Ấn Độ lớn nhất Việt Nam.

 Nhà nhập khẩu và phân phối đá hoa cương nhập khẩu từ Ấn Độ lớn nhất Việt Nam.

Tóm tắt nội dung

Lê Mai Phương nhà nhập khẩu và phân phối đá hoa cương Ấn Độ về thi trường Việt Nam.

Không quá sớm để bén duyên với ngành đá tự nhiên nhưng bằng sự nhạy cảm và quyết tâm mãnh liệt của một người phụ nữ xa quê hương, chỉ trong 1 thời gian ngắn bà không chỉ thành công trong lĩnh vực xuất khẩu đá hoa cương của Việt Nam sang thị trường các nước khác trên thế giới mà còn là người đứng đầu và đánh dấu sự phát triển vượt bậc của sản phẩm đá tự nhiên nhập khẩu từ Ấn Độ về Việt Nam.

Lê Mai Phương – người phụ nữ năng động, nhạy bén trong kinh doanh 

Năm 2012, Lê Mai Phương sau thời gian sinh sống ở Thổ Nhĩ Kỳ hơn 4 năm cùng người chồng bản xứ và cô con gái nhỏ khi ấy gần 5 tuổi, niềm khao khát mãnh liệt muốn mang những sản phẩm quê hương sang xứ người của bà một lần nữa cháy bỏng khi sản phẩm đá hoa cương từ Trung Quốc sang Thổ Nhĩ Kỳ bị áp thuế chống bán phá giá. Đối với bà đó là cơ hội cũng như thách thức lớn nhất của cuộc đời khi từ một người phụ nữ làm nội trợ nơi xứ người bước chân sang lĩnh vực kinh doanh.

Le Mai Phuong
Doanh nhân nữ thành đạt

Doanh nhân Lê Mai Phương không chỉ là một phụ nữ giỏi giang trong kinh doanh mà còn là một người mẹ người vợ tuyệt vời

Ngoài công việc kinh doanh Lê mai Phương còn là một người mẹ, người vợ đảm đang với nghĩa vụ và trách nhiệm dù chu toàn việc nước nhưng phải đảm đương việc nhà và đảm bảo 2 con nhỏ phải lớn lên và hấp thụ sự khác biệt của 2 nền văn hoá. Với sự nỗ lực quyết tâm đó 2 con của bà có thể nói được ngôn ngữ của cả cha lẫn mẹ và là những đứa trẻ có tư duy độc lập, năng động tự tin từ nhỏ.

Năm 2016, theo nhận định của bà lúc đó, thị trường xây dựng Việt Nam đang ở thời kỳ thịnh vượng và người dân Việt Nam đã trở nên thịnh vượng hơn nên nhu cầu về dòng vật liệu xậy dựng trung và cao cấp đang tăng cao. Nắm bắt được xu thế đó bà đã mạnh dạn nhập khẩu các dòng đá tự nhiên của Ấn Độ từ trung và cao cấp, phân phối cho các đại lý của Việt Nam trải dài khắp cả nước.

Le Mai Phuong
Lê Mai Phương và gia đình

Người phụ nữ luôn có những khao khát cháy bỏng và bà Lê Mai Phương luôn là một người như thế 

Le Mai Phuong (2)
Câu lạc bộ doanh nhân

Năm 2019, công việc kinh doanh của bà dường như chững lại , nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh gay gắt của thị trường khiến bà như rơi vào 1 vòng xoáy với nhiều câu hỏi đặt ra cho chính mình mà bao đêm trằn trọc mất ngủ bà vẫn chưa tìm được hướng đi cũng như câu trả lời. Như một cơ duyên được định sẵn, bà đã đến khoá học của thầy Phạm Thành Long qua lời giới thiệu của một người bạn, ở đó bà bất chợt nhận ra đây chính là người thầy của cuộc đời mình và bà muốn được người thầy này dẫn dắt cũng như cho bà những lối tư duy mới để tiếp tục giúp đỡ những khách hàng, những đại lý đã đồng hành cùng bà trong một quãng thời gian đủ dài vừa qua. 

Le Mai Phuong (1)
Là nữ doanh nhân truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam

Bà đã mạnh dạn tham gia cộng đồng Eagle Camp, nơi có những người bạn cũng chính là những chủ doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước. Eagle Camp – một mạng lưới, một cộng đồng , một gia đình thực sự với những người anh em đã lần nữa làm thay đổi nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bà. Ở đó bà đã học được triết lý sâu sắc của sự cho và nhận từ những người anh em đồng môn luôn yêu thương và giúp đỡ bà. 

Câu nói nổi tiếng của người thầy vĩ đại Phạm Thành Long :” người cho đi nhiều nhất trên thị trường sẽ là người chiến thắng” đã trở thành kim chỉ nam của bà trong mọi hoạt động từ đây trở về sau. Một khi bạn đã hiểu đươc sâu sắc triết lý này thì cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn sẽ mãi mãi thay đổi. Cuộc sống luôn là sự cho đi và cống hiến những giá trị mà bạn có để làm cho cộng đồng mà bạn tham gia ngày một phát triển bền vững.

Bà Lê Mai Phương, một người phụ nữ nhỏ bé nhưng chắc chắn là niềm tự hào của và là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều phụ nữ Việt Nam.

Digiqole ad

tranhung