Digiqole ad

Mẹo Chọn Gạch Lát Nền Tương Đồng Với Không Gian Nhà Bạn

 Mẹo Chọn Gạch Lát Nền Tương Đồng Với Không Gian Nhà Bạn

Bên cạnh việc chọn gạch lát nền có màu sắc phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà và phù hợp với phong thủy của gia chủ thì việc lựa chọn gạch lát nền sao cho hài hòa về tỷ lệ cũng là điều đáng chú ý mà bạn không thể bỏ qua.

Hôm nay, Hưng Kiến Việt sẽ chia sẻ cho các bạn thêm một bí mật trong việc chọn kích cỡ gạch lát nền sao phù hợp với diện tích khuôn viên sân nhà cũng như nội thất trong căn nhà bạn.

Mỗi khu vực với các diện tích khác nhau cần chọn gạch ốp lát có kích thước khác nhau. Tỷ lệ gạch nhất định phải phù hợp với diện tích và không gian. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng cho thấy, đẹp phải đi liền với sự phù hợp.

Với khu vực có diện tích rộng lớn như phòng khách và sân trước nhà, chúng ta nên chọn gạch ốp lát có kích thước lớn sẽ không để lại nhiều ron gạch trông không đẹp mắt.

Lát Nền Phòng Lớn

Ngược lại, với những khu vực có diện tích nhỏ, chúng ta nên chọn những gạch ốp lát có kích thước vừa và nhỏ để không gian hài hòa và không bị nuốt chửng. Không nên chọn gạch ốp lát quá lớn sẽ tạo cảm giác không thuận mắt người nhìn.

Gach Lat Nen Hinh Dang Phu Hop

Digiqole ad

tranhung