Digiqole ad

Mẫu Gạch ốp tường phòng khách đẹp 2019

 Mẫu Gạch ốp tường phòng khách đẹp 2019

Tóm tắt nội dung

Mẫu Gạch ốp tường cho phòng khách đẹp 2019, chọn Gạch ốp tường cho phòng khách, xuất phát từ mong muốn có một phòng khách sang trọng, đẳng cấp, làm hài lòng cho cả gia chủ và cho cả khách khứa đến thăm gia đình, do đó đây là một yêu cầu chọn Gạch quan trọng

Bài viết này xin chia sẻ đến các bạn mẫu Gạch phù hợp cho phòng khách gia đình

CHỌN MÀU GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

Với gạch ốp tường phòng khách ta có thể lựa chọn màu sáng hoặc tối tùy theo sở thích, phong cách hay phong thủy. Tuy nhiên phải dựa trên diện tích của phòng khách để chọn kích thước và màu sắc cho phù hợp, với không gian lớn có thể chọn gạch lát nền phòng khách và gạch ốp tường có kích thước lớn để giảm đường ron gạch, với không gian nhỏ thì nên chọn màu sáng để thêm ánh sáng tự nhiên và sự thoải mái cho không gian.

# Có nên dùng Gạch Nhập khẩu Ấn Độ

# Hướng dẫn thi công Gạch ốp lát

gạch-ốp-tường-phòng-khách-công-ty-hưng-kiến-việt-kts-trần-đình-hưng-7

Quý gia chủ có thể lựa chọn mẫu gạch lát nền phòng khách và ốp tường giống nhau, cùng màu sắc hoặc chênh lệch màu sắc với nhau một chút tùy theo thiết kế của Gia chủ.

Màu gạch ốp tường phòng khách có sự hài hòa với gạch lát nền, màu tường nhà, màu nội thất… Do đó, tạo nên một tổng thể hài hòa, nhã nhặn nhưng vô cùng tươi mới đầy sức sống cho gia đình

gạch-ốp-tường-phòng-khách-công-ty-hưng-kiến-việt-kts-trần-đình-hưng-6

CHỌN KÍCH THƯỚC ỐP GẠCH PHÒNG KHÁCH

Chọn kích thước cho Gạch phòng khách, với Gạch ốp tường phòng khách diện tích nhỏ

Với phòng khách có diện tích nhỏ dưới 18m2 thì chọn gạch ốp tường 20×40, gạch ốp tường 25×40, hoặc gạch ốp 30×30.

gạch-ốp-tường-phòng-khách-công-ty-hưng-kiến-việt-kts-trần-đình-hưng-10

 

Gạch ốp tường phòng khách diện tích rộng

Với diện tích phòng khách từ 18 – 36m2 hãy chọn gạch ốp tường phòng khách 30×60, Gạch ốp 40×40 để mang lại hiệu quả tốt nhất.

gạch-ốp-tường-phòng-khách-công-ty-hưng-kiến-việt-kts-trần-đình-hưng-1

CHỌN VÂN GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

Sau khi ta chọn được kích thước Gạch phòng khách rồi, bây giờ ta không thể bỏ qua Vân gạch cho phòng khách bạn nhé, ví dụ ta có thể chọn Vân Gạch trắng xám, Gạch Vân gỗ tự nhiên, Gạch vân đá

GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH VÂN GỖ

Ốp tường Phòng khách vân Gỗ, phòng Khách sẽ đậm không khí ấm áp và gần gũi thiên nhiên với những đường vân gỗ tự nhiên và màu sắc đa dạng. Những mẫu gạch ốp tường dạng vân gỗ được thể hiện tự nhiên, sắc nét, mang đến không gian phòng khách sang trọng, hiện đại và tinh tế.

# Cách chọn Gạch Vân Gỗ

gạch-ốp-tường-phòng-khách-công-ty-hưng-kiến-việt-kts-trần-đình-hưng-4

 

ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH GẠCH TRẮNG XÁM

Gạch ốp phòng khách màu trắng xám hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn bởi đơn giản nhưng vẫn làm toát lên sự tinh tế, thanh lịch và sang trọng cho phòng khách. Phong cách đơn giản này mang đến cho phòng khách rộng rãi, thoáng, sáng lên hàng đầu kết hợp với việc sử dụng các nội thất, vật dụng đơn sắc.

gạch-ốp-tường-phòng-khách-công-ty-hưng-kiến-việt-kts-trần-đình-hưng-5

GẠCH ỐP PHÒNG KHÁCH VÂN ĐÁ

Gạch ốp tường phòng khách vân đá được lấy cảm hứng từ phong cách hoàng gia, từ nguồn vật liệu làm nên cung điện của người Châu Âu. Phòng khách dùng gạch ốp vân đá sẽ vô cùng bắt mắt, độ bền cao, dễ sử dụng, mang lại sự thỏa mái, gần gũi cũng như góp phần mang đến sự sang trọng độc đáo cho công trình.

gạch-ốp-tường-phòng-khách-công-ty-hưng-kiến-việt-kts-trần-đình-hưng-8

Như vậy, chọn Gạch ốp đẹp cho phòng khách sẽ có nhiều mẫu, trong đó xin khuyến nghị đến các Gia chủ mẫu Gạch ốp vân Gỗ, Gạch ốp phòng khách vân đá, Gạch ốp phòng khách trắng xám, 3 mẫu đều đẹp phù hợp với phòng khách bạn nhé, toát lên được sự thanh lịch cho phòng khách

# Gạch Mosaic là gì?

# Sự khác biệt giữa Gạch Ấn Độ và Gạch Trung Quốc

KẾT LUẬN

Nếu có khó khăn gì trong thiết kế, thi công gạch ốp lát, lựa chọn Gạch ốp lát cho phòng khách, Hưng Kiến Việt sẵn lòng tư vấn để bạn có được căn nhà như mong muốn!

Văn phòng và showroom – Công ty TNHH Hưng Kiến Việt

837 Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

Trần Đình Hưng (KTS) – 0917 070 079

    Xem thêm: Bí mật về Gạch ốp lát các chuyên gia không tiết lộ

    Digiqole ad

    tranhung