Digiqole ad

Gạch quy cách lớn song hành cùng phòng ngủ đẹp

 Gạch quy cách lớn song hành cùng phòng ngủ đẹp

Tóm tắt nội dung

Gạch ốp lát lớn cho phòng ngủ đẹp, phòng tắm đẹp, không gian sang trọng ấm áp cho phòng ngủ, việc sử dụng gạch ốp lát có quy cách lớn đã mang lại mong muốn đó cho các gia chủ. Hôm nay KTS Trần Đình Hưng công ty Hưng Kiến Việt tiếp tục đưa các bạn ghé thăm thiết kế một phòng ngủ sang trọng nhé!

1. CẦU THANG GỖ MANG LẠI NÉT ĐẸP TINH TẾ

Cầu thang đang sử dụng là cầu thang gỗ, 100% gỗ từ mặt cầu thang, đến thành và trên cả lan can.

Khi dùng kiến trúc cầu thang gỗ, khi đi lên, chúng ta có cảm giác rất chắc chân và mang lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà, đặc biệt là với không khí lạnh tại khu vực Tây Nguyên.

Và chúng ta bắt đầu khám phá về phòng ngủ đầu tiên trên tầng lầu 2

Hoàn toàn sử dụng cầu thang gỗ-Cong-ty-tnhh-hung-kien-viet-kts-tran-dinh-hung

2. BÊN NGOÀI PHÒNG NGỦ

Được bố trí tủ đựng giày dép và các vật dụng khi gia chủ đi từ bên ngoài về và muốn để lại bên ngoài,

Với nội thất rất gọn gàng cho căn phòng, làm cho không gian trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Bên cạnh đó, bên trên tủ chúng tôi cũng đã thiết kế bố trí một bình hoa, giúp gia chủ luôn tươi tắn trước khi bước vào phòng, bỏ lại hết nhữn g mệt nhọc lại bên ngoài, trước khi vào phòng, đi tắm và nghỉ ngơi.

3. BÊN TRONG PHÒNG NGỦ

Toàn bộ nội thất trong phòng được sử dụng nội thất bằng gỗ: Sàn gỗ, tủ gỗ, bàn trang điểm cũng như tấm sàn ngồi thiền cũng được ưu tiên sử dụng là gỗ, mang lại sự than thiện với môi trường ngay cả khi ta về phòng ngủ.

Đặc biệt hơn nữa, ta sử dụng nội thất gỗ sẽ rất phù hợp với các tấm thảm, tấm thảm đặt giữa nên nhà nó tạo nên sự ấm cúng, tinh tế cho phòng ngủ.

gạch-ốp-lát-quy-cách-lớn-cho-phòng-tắm-công-ty-hưng-kiến-việt-trần-đình-hưng-kts-2

4.BỐ TRÍ GIƯỜNG

Giường được bộ trí nằm ngay giữa phòng, chúng ta bố trí hoàn toàn hợp về phong thủy, giường được nằm tựa vào bức tường rất vững chãi, mang lại cảm giác yên tâm khi chúng ta đi ngủ.

2 bên có cửa sổ, điều này cực kỳ hợp lý khi mà bạn muốn đọc sách một chút vào buổi sáng sớm, hoặc kéo rèm lên cho ánh sáng vào phòng mỗi sáng thức dậy, sẽ rất tốt cho sức khỏe.

5. TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ được bố trí với tông màu xám, và màu gỗ, giúp chúng ta dịu đôi mắt khi về phòng ngủ và tinh thần thư thái, thoải mái hơn, màu tường gỗ đầu giường thiết kế cùng màu với ga giường, mang lại vẻ đẹp hài hòa cho phòng ngủ.

Bên tay trái ta cũng bố trí gian để ngồi thiền, cũng có thể dùng làm gian uống trà và đọc sách, từ tầng 2 nhìn xuống thấy được cảnh đồi núi xanh ngát mang lại cảm giác thư thái và sức khỏe cho gia chủ.

Cạnh đó bên tay trái là cửa để đi ra ban công, có thể mở ra cho không khí vào phòng thoáng đãng hoặc ta bước ra ban công cho thoải mái tinh thần.

6.CUỐI CÙNG LÀ GẠCH ỐP LÁT LỚN CHO PHÒNG TẮM

Xu hướng kiến trúc hiện nay, cứ 10 khách hàng sau khi nghe KTS tư vấn thì có 7 khách sẽ ưa dùng gạch ốp lát quy cách lớn cho phòng tắm gia đình, đây là kiến trúc tương lai mang lại vẻ đẹp trang trọng.

Lợi ích gạch ốp lát lớn mang lại là không gian sang trọng hơn, rộng hơn, sáng hơn, ít đường roong gạch hơn, và còn dễ lau chùi hơn nữa.

Bạn có thể dùng ngay cho phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ đều rất phù hợp

Các Kiến trúc sư công trình lớn trên Quốc lộ 20 đều đã ứng dụng loại gạch ốp lát lớn cho gia chủ và Hưng Kiến Việt cũng không nằm ngoài xu hướng này.

gạch-ốp-lát-quy-cách-lớn-cho-phòng-tắm-công-ty-hưng-kiến-việt-trần-đình-hưng-kts-3

Digiqole ad

Bích Vân