Digiqole ad

Độ cứng Gạch men là bao nhiêu?

 Độ cứng Gạch men là bao nhiêu?

Tóm tắt nội dung

Độ cứng gạch men cần đảm bảo cho nhu cầu sử dụng, như nơi ít đi lại như phòng ngủ, ta cần độ cứng vừa phải, nơi hành lang, lối đi, phòng khách, chúng ta cần Gạch với độ cứng tốt hơn, vậy độ cứng các loại gạch men trên thị trường hiện nay là bao nhiêu

ĐỘ CỨNG GẠCH MEN

Ta có độ cứng Gạch men bóng và Gạch men mờ từ: 3 – 4 Moh, độ cứng cao nhất như các bạn đã biết là Kim Cương với độ cứng 10 mohs.

độ-cứng-gạch-men-là-bao-nhiêu-công-ty-tnhh-hưng-kiến-việt-lâm-đồng-1

Với độ cứng như vậy, Gạch men sử dụng cho việc lát các công trình không yêu cầu cao về mặt thời gian sử dụng, chủ yếu lát Gạch men phòng ngủ, phòng trọ, ốp tường phòng tắm,..

ĐỘ CỨNG GẠCH PORCELAIN

Độ cứng của Gạch Porcelain từ 5 – 6 Moh (6 Moh là ngang với sắt)

độ-cứng-gạch-men-là-bao-nhiêu-công-ty-tnhh-hưng-kiến-việt-lâm-đồng-3

Gạch Porcelain có độ cứng cao, thích hợp dùng cho việc lát nền phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, các công trình nhà phố, nhà biệt thự, khách sạn,..

ĐỘ CỨNG GẠCH ĐÁ GRANITE

Độ cứng Gạch đá Granite từ 6 – 7 Moh

độ-cứng-gạch-men-là-bao-nhiêu-công-ty-tnhh-hưng-kiến-việt-lâm-đồng-2

Gạch đá Granite với bề mặt men mờ, thích hợp lát, ốp những khuôn viên cần độ cứng, độ mờ chống trơn như phòng tắm, gara xe, sảnh hành lang…

KẾT LUẬN

Như vậy, chất lượng Gạch phân hóa từ Gạch men bóng, men mờ với độ cứng vừa phải, thích hợp chong những công năng ít di chuyển như phòng ngủ

# Cách phân biệt các Dòng Gạch bóng kính trên thị trường

# Cách ốp phòng tắm đẹp với Gạch men mờ

độ-cứng-gạch-men-là-bao-nhiêu-công-ty-tnhh-hưng-kiến-việt-lâm-đồng-4

Tiếp đến là Gạch chất lượng cao hơn là Gạch porcelain, xương Gạch cứng gần như tương đương với sắt (5 – 6 Mohs), phòng khách, phòng ăn,..

Gạch có độ cứng cao nhất là dòng Gạch đá Granite, lát sảnh, hàng lang,…

Nếu có khó khăn gì trong thiết kế, thi công gạch ốp lát, lựa chọn tranh gạch ốp lát, Hưng Kiến Việt sẵn lòng tư vấn để bạn có được căn nhà như mong muốn!

Trần Đình Hưng (KTS) – 0917 070 079

Dùng vật nhọn thử Gạch

Digiqole ad

tranhung