Digiqole ad

Có nên dùng Gạch nhập khẩu Ấn Độ không?

 Có nên dùng Gạch nhập khẩu Ấn Độ không?

Có thể nói mỗi loại gạch đều có ưu và nhược điểm riêng, gần đây báo chí, truyền thông xây dựng bắt đầu nói nhiều đến Gạch ốp lát Ấn Độ

Vậy gạch nhập khẩu Ấn Độ có điểm nào nổi bật, có nên sử dụng gạch nhập khẩu Ấn Độ không?

CHỌN GẠCH ẤN ĐỘ VÌ CÓ ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI

Gạch Ấn Độ có chất lượng vượt trội, theo tiêu chuẩn châu âu EURO EN 159, độ lệch độ dày cho phép là ± 0.6 mm, Gạch Ấn Độ đạt mức chất lượng ± 0.2mm, tức tốt hơn tiêu chuẩn những 3 lần.

có-nên-dùng-gạch-nhập-khẩu-ấn-độ-tại-hưng-kiến-việt-lâm-đồng-1

Gạch Ấn Độ được sản xuất với quy trình sản xuất nghiêm ngặt: Gạch nhập khẩu Ấn Độ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mọi khâu sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng

Chất lượng Gạch Ấn Độ được sản xuất đúng quy chuẩn như vậy sẽ đảm bảo độ cứng tốt, độ dày đồng nhất, giảm độ hút nước, không bị rỗng hoặc rạn nứt dù sử dụng thời gian dài. Sản phẩm khó bị bay màu, không bị mốc, không bị bám rêu, và chịu ẩm tốt, thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở nước ta.

CÓ MẤY LOẠI GẠCH ỐP LÁT ẤN ĐỘ

Dòng gạch ốp lát Ấn Độ phổ biến:

Tại Việt Nam, Gạch Ấn Độ được sử dụng rộng rãi là gạch Ceramic và gạch Granite.

có-nên-dùng-gạch-nhập-khẩu-ấn-độ-tại-hưng-kiến-việt-lâm-đồng-2

Gạch ốp lát Ceramic hay còn gọi là gạch men được cấu tạo bởi 2 lớp, hoa văn đa dạng, có tính thẩm mỹ cao. Gạch ốp lát Granite là loại đá nhân tạo nguyên chất, nung ở nhiệt độ khoảng 1.000 – 1.220 độ C có độ chịu lực cao, màu gạch bền ít bay màu, thời gian sử dụng lâu dài.

có-nên-dùng-gạch-nhập-khẩu-ấn-độ-tại-hưng-kiến-việt-lâm-đồng-3

CHỌN GẠCH ẤN ĐỘ VÌ CÓ MẪU MÃ ĐA DẠNG

Gạch Ấn Độ đa dạng từ các thiết kế giả gỗ, gạch in sóng nổi cho đến các mẫu gạch nhám, họa tiết sang trọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn kiểu dáng yêu thích. Màu sắc từ tối đến sáng, có độ sáng bóng cao giúp không gian thêm phần sang trọng. Dù không gian hẹp hoặc rộng, đều được đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tốt khi lựa chọn gạch nhập khẩu Ấn Độ.

GẠCH ẤN ĐỘ CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG TRẦY XƯỚC TỐT

Khả năng chống trầy xước, chịu lực cao: Những dòng gạch Ấn Độ có khả năng chống trầy xước, chống va đập tốt. Sản phẩm phù hợp với những nơi thường có người qua lại như phòng khách, sảnh, phòng làm việc. Gạch có độ nhám, bạn có thể yên tâm di chuyển mà không lo bị trơn trượt, trầy xước.

GẠCH ẤN ĐỘ CÓ ĐẮT KHÔNG

Gạch Ấn Độ có giá trung bình chứ không đắt, dù có đắt hơn các dòng Gạch phổ thông 20% – 30%, nhưng độ bền lại gấp 2 đến 3 lần gạch phổ thông, gấp 3 lần độ bền bề mặt, so với tiêu chuẩn, như vậy sử dụng Gạch Ấn Độ khi so về chất lượng, tuổi thọ công trình lát nền, rõ ràng Gạch Ấn Độ rẻ hơn chứ không đắt hơn.

 

KẾT LUẬN

Vâng vừa rồi Hưng Kiến Việt đã chia sẻ  đến các bạn Có nên sử dụng Gạch Ấn Độ hay không,

Gạch Ấn Độ đã và đang làm nên một cuộc cách mạng ốp lát sao cho tạo ra những công trình sang trọng và đẳng cấp cho nhà phố, khách sạn, và cả nhà vườn..

có-nên-dùng-gạch-nhập-khẩu-ấn-độ-tại-hưng-kiến-việt-lâm-đồng-4

Nếu có khó khăn gì trong thiết kế, thi công gạch ốp lát, lựa chọn Gạch Ấn Độ, Hưng Kiến Việt sẵn lòng tư vấn để bạn có được căn nhà như mong muốn!

Văn phòng và showroom – Công ty TNHH Hưng Kiến Việt

837 – 841 Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

Điện thoại/Zalo:

Trần Đình Hưng (KTS) – 0902 661 886

Digiqole ad

tranhung