Digiqole ad

BÍ QUYẾT CHỌN GẠCH LÁT NỀN PHÙ HỢP VỚI PHONG THỦY

 BÍ QUYẾT CHỌN GẠCH LÁT NỀN PHÙ HỢP VỚI PHONG THỦY

Yếu tố màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy.

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa,Thổ và mỗi yếu tố đều có màu sắc đặc trưng.

Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Kim

Với người mệnh Kim, bạn nên chọn gạch ốp lát màu trắng hoặc ánh kim kết hợp màu nâu, vàng. Có thể nói rằng màu trắng thể hiện sự tinh khiết và giản dị trong sáng. Những màu này luôn mang lại niềm hạnh phúc và sự may mắn cho người mệnh Kim. Tuy nhiên, nên tránh những màu sắc mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím vì nó tương khắc với mệnh Kim.

TrẮng Ánh Kim

Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Mộc

Với người mệnh Mộc, bạn nên chọn gạch ốp lát có gam màu xanh là màu tương sinh kết hợp màu đen, xanh sẫm. Nó sẽ giúp gia tăng vượng khí, mang đến một cuộc sống thịnh vượng, yên bình cho gia đình bạn. Không nên sử dụng những mẫu gạch màu trắng, sáng hoặc ánh kim.

MỘc

Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Thủy

Với người mệnh thủy, bạn nên chọn gạch ốp lát màu đen, xanh sẫm. Bạn cũng có thể kết hợp với màu sáng, ánh kim. Và nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu.

ThỦy

Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Hỏa

Với người mệnh hỏa, bạn nên chọn gạch ốp lát màu đỏ, cam, hồng, tím. Đồng thời, cũng có thể kết hợp với màu xanh lá để giúp sinh thêm vượng khí cho căn nhà. Bên cạnh đó, nên tránh những màu đen, xanh sẫm của mệnh Thủy.

HỒng

Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Thổ

Với người mệnh thổ, bạn nên chọn gạch ốp lát tông màu vàng đất, màu nâu tượng trưng cho màu của đất thuộc mệnh Thổ, kết hợp màu hồng, đỏ, tím giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong công danh, sự nghiệp, sức khỏe. Và cần nên chú ý tránh sử dụng màu xanh lục, xanh lá cây hay màu trắng.

ThỔ

Có thể thấy rằng, việc lựa chọn gạch ốp lát cho một công trình là không hề đơn giản.

Hi vọng với những bí kíp trên sẽ giúp các bạn chọn được màu gạch ưng ý và hợp với phong thủy để gia chủ luôn gặp nhiều may mắn và và hanh thông cho ngôi nhà và gia đình bạn.

Hãy liên hệ ngay với Hưng Kiến Việt để được tư vấn cách chọn gạch ốp lát theo phong thủy phù hợp nhất nhé.

Từ khóa: trần đình hưnghưng kiến việtgạch ốp lát

Digiqole ad

tranhung