Digiqole ad

Cần gì phải mua thiết bị chống trộm, những mẹo sau đây sẽ giúp bạn tuyệt đối an toàn.

 Cần gì phải mua thiết bị chống trộm, những mẹo sau đây sẽ giúp bạn tuyệt đối an toàn.

Nếu bỗng một ngày, bạn thức giấc và phát hiện ra rằng chiếc máy tính mà bạn sử dụng hằng ngày tự nhiên không cánh mà bay. Ôi! Cả đống data công việc, và hàng trăm thứ quan trọng khác nữa. Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?

Where Is My Computer

Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì cũng tồn tại rất nhiều những tệ nạn xã hội nghiêm trọng đòi hỏi mỗi người cần phải cảnh giác và đề phòng cao độ. Đặc biệt việc giữ an toàn cho ngôi nhà là một việc khiến những người gia chủ rất lo lắng. Và đặt ra hàng loạt các câu hỏi vì sao.

  • Nhà muốn có thật nhiều ánh sáng vào trong, nhưng mà nóng thì phải làm sao?
  • Thích có những khung cửa mở rộng để được view nhìn thoáng, không muốn làm chấn song ngăn trộm, nhưng… chuyện an toàn thì tính sao?
  • Không muốn dùng máy lạnh, nhưng mở cửa ra thì bụi quá!…

An toàn là xu hướng chủ đạo trong thiết kế nhà đẹp 2019. Không chỉ đáp ứng sự tiện nghi và hiện đại mà quan trọng hơn cả là chúng phải bảo vệ được sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Để giúp bạn có thêm ý tưởng cho thiết kế nhà đẹp này, Hưng Kiến Việt sẽ chia sẻ một vài gợi ý vô cùng thú vị sau đây.

Safe House Tran Dinh Hung

Ngay từ khi bắt đầu, chúng ta không chỉ chú ý đến yếu tố thẩm mỹ, phong thủy mà còn phải đặt sự an toàn, tuyệt đối lên trên hết. Việc bố trí không gian cũng cần phải có tính toán kỹ lưỡng như:  tầm nhìn của cửa chính, cửa sổ, sắp xếp các gian phòng như thế nào cho hợp lý…

Với những nhà có diện tích đất rộng rãi, chừa sân trước, sân sau làm sân vườn, bố trí cây xanh, thì cần phải lưu ý đến vấn đề độ cao của cây, hay khoảng trống, ánh sáng và quan trọng nhất là phải đảm bảo tầm nhìn lúc về đêm.

Đồ nội thất đắt tiền thì không nên bố trí ở nơi quá gần cửa sổ, vừa chịu ảnh hưởng của thời tiết sẽ nhanh hỏng, vừa tạo sự chú ý cho kẻ gian.

Khi xây nhà cần sử dụng các vật liệu có độ bền vững cao. Hệ thống cửa hạn chế dùng những vật liệu dễ bị hư hỏng, dễ  phá vỡ như: gỗ kém chất lượng, sắt chịu lực kém..Hàng rào, lan can…v..v cần phải kín đáo, khó trèo từ ngoài vào, không thiết kế theo phương ngang song song với mặt đất dễ tạo cơ hội cho kẻ gian đột nhập vào nhà.

Trên đây, là một số gợi ý hữu ích giúp bạn hiểu và phòng chống trộm hiệu quả.

Ngay từ bây giờ, hãy luôn bảo vệ cho ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn luôn được đảm bảo an toàn nữa nhé.

Digiqole ad

tranhung