Digiqole ad

Cách chọn Gạch viền cho nhà phố đẹp

 Cách chọn Gạch viền cho nhà phố đẹp

Tóm tắt nội dung

Cách chọn Gạch viền nhà cho không gian đẹp

Xây nhà xong rồi, đến khâu hoàn thiện, ta nên dùng Gạch trang trí như thế nào, đặc biệt là gạch ốp viền,bởi vì không viền sẽ khá đơn điệu, chúng ta cần thêm gạch viền trang trí, hãy cùng Hưng Kiến Việt chọn Gạch viền trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp nhé

CHỌN GẠCH VIỀN CHO PHÒNG KHÁCH

Chọn Gạch viền cho phòng khách, đầu tiên chúng ta có thể chọn gạch lát nền màu xám, tiếp đến chúng ta chọn Gạch viền trang trí màu gỗ, một màu thân thiện với mắt nhìn

Gạch viền giúp tôn vinh không gian sống gia đình bạn

# Cách chọn Gạch chống trơn cho gia đình

# Cách phân biệt Gạch Vi tinh, gạch Bóng kính và Gạch men Kim Cương

cach-chon-gach-vien-phong-khach-cong-ty-tnhh-hung-kien-viet-1

Như vậy chúng ta đã có cách phối màu giữa tường trắng gạch nền xám, tiếp đến ta ốp Gạch viền chỉ nhũ vàng, và không thể thiếu lớp Gạch màu trắng, rồi kết thúc bằng Gạch vàng gỗ.

 

gach-vien-duoi-chan-nha-cong-ty-tnhh-hung-kien-viet-3

Chỉ với 3 đường viền, khi ta ốp lên tường, đã tạo ra một khoảng chạy xuyên suốt phòng màu vàng ấm áp, mang lại may mắn cho cả gia đình.

CHỌN GẠCH VIỀN CHO PHÒNG SINH HOẠT CHUNG

Đầu tiên chúng ta sẽ sử dụng Gạch 80 x 80 bóng kính, hay còn gọi là Gạch porcelain, lát nền siêu bóng, dễ lau chùi, và tạo ra độ sang trọng

cach-chon-gach-vien-phong-sinh-hoat-chung-cong-ty-tnhh-hung-kien-viet-1

Tiếp đến chúng ta sử dụng chính Gạch lát phòng sinh hoạt chung, cắt thành những thanh 10 – 15 cm để ốp viền chân tường, điều này sẽ tạo ra một không gian cực kỳ sang trọng, nối giữa tường nhà và nền nhà của gia đình gia chủ.

CÁCH CHỌN GẠCH VIỀN CHO PHÒNG NGỦ

Cách chọn Gạch viền cho phòng ngủ, điều này không khó, đầu tiên, như các bạn đã biết màu gỗ là màu của sự ấm áp, mang lại giấc ngủ ngon cho cả gia đình, chính vì lý do đó, chúng ta sử dụng màu Gạch gỗ, loại nhỏ, mảnh thôi các bạn ạ, kích thước dài 90 x 30cm rộng, hoặc dài 90 x 15 cm rộng sẽ tạo ta phòng ngủ tuyệt vời.

gach-vien-phong-sinh-hoat-chung-cong-ty-tnhh-hung-kien-viet-1

Tiếp đến chúng ta tiếp tục sử dụng màu Gạch gỗ này dùng làm viền tường, tạo nên sự giao hòa thị giác, phòng ngủ trở nên hài hòa, ấm cúng, ngủ ngon cho cả gia đình bạn nhé.

CÁCH CHỌN GẠCH VIỀN CHO CẦU THANG LÊN LẦU

Chọn gạch  viền cho cầu thang để đi lên lầu, các bạn có thể sử dụng cầu thang xi măng, tiếp đó sẽ ốp Gạch bóng, nhưng có độ bám màu đen, bên dưới viên Gạch màu đen ta sơn thân lối lên màu trắng, tạo ra một sự tương phản lạ mắt nhưng lại cực kỳ hợp thị giác và sang trọng.

gach-vien-khu-vuc-hanh-lang-cong-ty-tnhh-hung-kien-viet-1

Tiếp đến chúng ta tiếp tục sử dụng những viên Gạch màu đen, cắt thành từng thanh, ốp thành hình chữ L theo lối cầu thang đi lên lầu, ngôi nhà của bạn sẽ nhận được một cầu thang cực kỳ sang trọng thưa các bạn

CÁCH CHỌN GẠCH VIỀN PHÒNG TẮM

Để chọn Gạch viền cho phòng tắm, đầu tiên chúng ta có thể sử dụng Gạch bóng kính trắng, vân xám, kích thước 80 x 80 lát nền để tạo ra một sự sang trọng cho phòng tắm.

cach-chon-gach-vien-phong-tam-cong-ty-tnhh-hung-kien-viet-2

Rồi sau đó đến Gạch viền, các bạn có thể sử dụng Gạch viền xám nhẹ, cắt ra và viền xung quanh phòng tắm, việc viền này sẽ giúp phòng tắm được bao bọc bởi một đường viền vững chãi, thoải mái mỗi khi ta trở về căn nhà của mình, màu xám, màu của đá sỏi cũng tạo ra không gian gần gũi thiên nhiên ngay tại gia đình mình.

CHỌN GẠCH VIỀN SÂN THƯỢNG

Để chọn Gạch viền khu vực sân thượng, đầu tiên chúng ta có thể chọn cho mình Gạch xám, lấm tấm bi trắng, Gạch này chuyên dùng khu vực sảnh sân thượng, hoặc dùng làm Gạch lát căn tin các bạn ạ, khu ăn uống ngoài trời sẽ rất đẹp.

gach-vien-tren-san-thuong-cong-ty-tnhh-hung-kien-viet-1

Tiếp đó các bạn tiếp tục sử dụng Gạch xám chấm bi này làm Gạch viền sân thượng, rồi các bạn có thể sử dụng Gạch hoa trang trí màu xanh lá nằm chính giữa, sẽ tạo nên một tấm thảm trang trí, để quy tụ góc nhìn cho thấy không gian sân thượng thật sự xanh mát và tạo điểm nhấn căn nhà.

# Cách chọn Gạch giả Gỗ

# Gạch Mosaic là gì?

KẾT LUẬN

Vâng vừa rồi Hưng Kiến Việt đã chia sẻ  đến các bạn Cách chọn Gạch viền tường cho nhà,

Nếu có khó khăn gì trong thiết kế, thi công gạch ốp lát, lựa chọn tranh gạch ốp lát, Hưng Kiến Việt sẵn lòng tư vấn để bạn có được căn nhà như mong muốn!

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Ngân sách trong khoảng bao nhiêu tiền …

  Văn phòng và showroom – Công ty TNHH Hưng Kiến Việt

  837 Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

  Trần Đình Hưng (KTS) – 0917 070 079   

  Xem thêm: Bí mật về Gạch ốp lát các chuyên gia không muốn tiết lộ

  Digiqole ad

  tranhung