Digiqole ad

Cách bố trí phòng Sinh hoạt chung đẹp cho gia đình

 Cách bố trí phòng Sinh hoạt chung đẹp cho gia đình

Phòng sinh hoạt chung hay còn được dùng làm phòng thư giãn của Gia đình, đây là khoảng không gian được thiết kế nhằm giải trí, kết nối các thành viên trong gia đình, dùng để đọc sách, xem ti vi,…các thành viên cùng chia sẻ tâm tư, tình cảm, giúp gắn kết với nhau hơn.

BỐ TRÍ BÀN GHẾ KHU VỰC PHÒNG SINH HOẠT CHUNG

Bàn ghế cho khu vực phòng chờ, Bạn có thể bố trí 1 ghế salon, có màu đen được bọc da phần thân ghế, phần ghế ta bài trí màu trắng mang lại điểm tựa ấm áp.

cách-bố-trí-phòng-sinh-hoạt-chung-đẹp-cho-gia-đình-1

Bàn phòng thư giãn ta sử dụng bàn Gạch bóng kính, hoặc Gạch vi tinh sẽ rất đẹp, vì chất liệu Gạch cao cấp, chống trầy xước, dễ lau chùi, và màu sắc bền màu hoàn hảo, chính là điểm mạnh của dòng Gạch này khi sử dụng làm mặt bàn.

Trên bàn ta có thể đặt một hộp khăn giấy màu vàng. Màu vàng tương phản trên trên mặt bàn kính đen sẽ rất sang trọng cho cả căn phòng nhà bạn.

BỐ TRÍ LỐI ĐI VÀO KHU VỰC SINH HOẠT CHUNG

Lối đi vào khu vực phòng Sinh hoạt chung, ta có thể dùng Gạch Porcelain cao cấp 80 x 80 cm hoặc Gạch 60 x 120 cm sẽ rất đẹp, do đây là những mẫu Gạch có kích thước lớn, ít đường roong Gạch, không gian trở nên sáng, sang trọng hơn, nổi bật được vẻ đẹp căn phòng.

 cách-bố-trí-phòng-sinh-hoạt-chung-đẹp-cho-gia-đình-2

Gạch bóng kính (porcelain)  còn có công dụng chống trơn trượt, không thấm nước, bảo vệ sức khỏe gia đình và màu sắc Gach luôn như mới do kết cấu bền chắc của Gạch được làm từ Thạch tràng nên rất bền xương Gạch.

TRANG TRÍ GÓC THƯ GIÃN

Góc phòng chờ ta có thể đặt một chậu Lan Hồ Điệp, hoa trắng và thơm dịu, sau lưng còn có thể bố trí thêm 1 tranh trang trí sơn thủy, giúp bạn luôn có cảm giác thư thái, vui vẻ mỗi khi trở về với căn nhà.

cách-bố-trí-phòng-sinh-hoạt-chung-đẹp-cho-gia-đình-4

 

Kệ Ti vi ta sẽ đặt phía trước bộ bàn ghế Salon, sẽ giúp cả gia  đình sẽ có những giây phút coi phim, coi chương trình thoải mái, tách biệt so với không gian phòng khách.

CHỌN GẠCH LÁT NỀN KHU VỰC PHÒNG THƯ GIÃN

Gạch lát nền khu vực phòng chờ bạn có thể dùng mẫu Gạch lát nền 80 x 80 cm, hoặc có thể dùng mẫu Gạch dạng Gạch viền 80 x 15 cm để lát nền, màu gỗ.

Gạch Màu vân gỗ vừa thân thiện với mắt, với vừa giúp căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn.

 cách-bố-trí-phòng-sinh-hoạt-chung-đẹp-cho-gia-đình-6

Bố trí thêm một chiếc đèn chùm nhỏ phía trên giúp không gian phòng giải trí thư giãn trở nên ấm áp.

#Tạo nét đột phá cho căn nhà bằng kính Cường lực

TRANG TRÍ XUNG QUANH PHÒNG SINH HOẠT CHUNG

Vào mùa lạnh, bạn có thể trang bị cho căn phòng thêm 1  thảm lót trang trí dưới sàn để chân luôn ấm cúng nhé

1 chậu lưỡi hổ xanh đặt cạnh Ti Vi giúp ích rất nhiều trong việc thanh lọc không khí và giảm bức xạ từ Ti vi, tốt cho mắt, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

cách-bố-trí-phòng-sinh-hoạt-chung-đẹp-cho-gia-đình-7

Cuối khu vực phòng sinh hoạt chung bạn có thể đặt một máy lọc nước uống, máy lọc nước đặt trên mặt bàn làm bằng Gạch đá Porcelain, giúp không gian để nước cũng trở nên sang trọng, và đặc biệt, thêm một bức tranh về hoa ngay góc tường làm không gian ấm áp hơn cả.

KẾT LUẬN

Vừa rồi Hưng Kiến Việt đã chia sẻ  đến các bạn Cách bố trí khu vưc phòng sinh hoạt chung đẹp cho gia đình,

Phòng thư giãn sinh hoạt chung mang lại không gian sống ấm áp, vui tươi, gắn kết các thành viên trong gia đình,

Nếu có khó khăn gì trong thiết kế, thi công gạch ốp lát, lựa chọn tranh gạch ốp lát, Hưng Kiến Việt sẵn lòng tư vấn để bạn có được căn nhà như mong muốn!

Cách chọn Mẫu Gạch ốp lát đẹp để có phòng tắm đẳng cấp

Digiqole ad

tranhung