Digiqole ad

8 Tính Năng Hữu Ích Của Nhà Thông Minh

 8 Tính Năng Hữu Ích Của Nhà Thông Minh

Tóm tắt nội dung

Nhà thông minh có 8 tính năng hữu ích, đặc biệt là điều khiển qua giọng nói, thậm chí bạn đang xem một bộ phim, ta cũng có thể hỏi tivi đây là bộ phim gì?, diễn viên nào đang trên màn hình? Chúng ta cùng xem 8 tính năng hữu ích của nhà thông minh bạn nhé!

NHÀ THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN QUA GIỌNG NÓI

Nhà thông minh được Hưng Kiến Việt thiết kế bố trí, nhập từ nhà cung cấp nổi tiếng trên thị trường.

Các thiết bị chính thức được tích hợp trợ lý ảo Voice Control. Nhà thông minh giờ đây sẽ được điều khiển bằng tất cả ngôn ngữ trong đó có giọng Việt 3 miền để bạn dễ dàng sử dụng.
#Nhà thông minh khác nhà tự động thế nào?
# Gạch ốp lát phong thủy cho người mạng Thủy và Mộc

nhà-thông-minh-điều-khiển-qua-giọng-nói-công-ty-hưng-kiến-việt-công-ty-xây-dựng-lâm-đồng-1

Hệ thống điện chiếu sáng được bật hoặc tắt chỉ với câu lệnh: “Ok…, bật đèn chùm phòng khách”. Trong nháy mắt, hệ thống đèn nhà bạn sẽ được bật lên. Hệ thống giúp bạn thể hiện giọng nói trong chính ngôi nhà mình mà không cần phải đứng dậy đi tìm công tắc

Hệ thống rèm hay điều hòa, TV, bình nóng lạnh… cũng sẽ nhanh chóng được điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt.

1. NHÀ THÔNG MINH CÓ CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Nhà thông minh chúng ta sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, rất an toàn kể cả khi tay ướt chạm vào. Trên công tắc đơn giản là một vòng tròn tỏa sáng led giúp bạn nhận biết dễ dàng trạng thái công tắc đang bật hay tắt, vòng tròn màu đỏ là đang bật, vòng tròn màu xanh dương là đang tắt.

Hệ thống đèn chiếu sáng trong ngôi nhà sẽ tự động bật tắt theo giờ bạn cài đặt. Ví dụ: đèn đi ngủ tự động bật khi 22h tối và tắt khi 5h30 sáng hôm sau.

Đèn cửa ra vào cũng sẽ tự động sáng khi cửa được mở ra và tắt khi cửa đóng.

Cảm biến chuyển động được chế tạo phù hợp để lắp trần thạch cao và có hỗ trợ lắp trần thường: Giúp gia chủ phát hiện chuyển động khi có người di chuyển trong khu vực cảm ứng và bật đèn.

2. NHÀ THÔNG MINH CÓ RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

Nhà thông minh (smarthome) có hệ thống rèm cửa sẽ tự động kéo ra hoặc đóng vào theo khung giờ sáng hoặc tối, để chúng ta tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên nhất cho ngôi nhà. Bạn có thể điều khiển rèm mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính và bằng giọng nói tiếng việt tự nhiên, hoặc bằng công tắc bên hông tường

3. NHÀ THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA, TIVI

Với nhà thông minh, ta hoàn toàn có thể điều khiển bật chuyển kênh, tăng giảm tốc độ của quạt điện hay tăng giảm nhiệt độ của điều hòa.

Bạn có thể thao tác điều khiển nhà thông minh, giám sát các thiết bị có sóng hồng ngoại trên điện thoại như tivi, điều hòa, quạt điện… qua ứng dụng trên trên điện thoại hoặc bằng giọng nói tiếng Việt để điều khiển.

4. NHÀ THÔNG MINH BẬT TẮT BÌNH NÓNG LẠNH

Nhà thông minh có tính năng bật tắt bình nóng lạnh, nhà thông minh sẽ tự động mở hoặc tắt theo khung giờ bạn cài đặt.

Ví dụ: Nhà thông minh Bật bình nóng lạnh vào lúc 18h30 khi bạn đi làm về và tắt bình nóng lạnh vào lúc 19h30 khi mọi thành viên trong nhà đều đã tắm xong và ăn cơm tối.

 

Bạn hoàn toàn có thể bật tắt bình nóng lạnh bằng cách sử dụng giọng nói của mình với những câu lệnh đơn giản như: “ok… bật bình nóng lạnh”.

Chỉ 1 chạm trên điện thoại thông minh dù ở bất cứ nơi đâu bạn đã có thể mở hoặc tắt bình nóng lạnh một cách dễ dàng

5. NHÀ THÔNG MINH AN NINH CHỐNG TRỘM

Với nhà thông minh, cho dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể kiểm soát ngôi nhà mình. Qua ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể:

Theo dõi trực tiếp các hoạt động trong hay ngoài ngôi nhà

Nhà thông minh có thiết bị kích hoạt đèn sáng, cói hú, đèn soáy khi phát hiện có sự chuyển động vào khung giờ cấm.

6. NHÀ THÔNG MINH CÓ ÂM THANH NHIỀU NƠI

Điều khiển Nhà thông minh bằng điện thoại, dù ở bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn vẫn được thưởng thức một bản nhạc tuyệt vời, thậm chí là khi bạn đang tắm với loa thông minh điều khiển bằng giọng nói ra lệnh mở nhạc cho bạn nghe.
Đặc biệt, bạn có thể chơi nhiều loại nhạc khác nhau trong ngôi nhà. Và cài đặt lịch phát nhạc theo lịch khi bạn về nhà và tắt khi bạn ra khỏi nhà, theo đó bạn sẽ được đánh thức bởi một bản nhạc du dương hay ca khúc sôi động khi đi làm về mỗi ngày.

7. NHÀ THÔNG MINH KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ ÁNH SÁNG

Nhà thông minh có cảm biến nhiệt độ, ánh sáng, cảm biến này sẽ giúp bạn đo nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong ngôi nhà, để đảm bảo gia đình bạn có không gian sống khỏe.

Nhà thông minh có rèm cửa tự động mở ra khi trời tối. hay đóng vào khi có ánh nắng chói chiếu vào nhà.

8. NHÀ THÔNG MINH CÓ ĐÈN LED THAY ĐỔI MÀU THEO CẢM XÚC TÍCH CỰC

Nhà thông minh có nhiều màu, không gian sắc màu sẽ theo đúng tâm trạng, giúp bạn thư giãn thoải mái nhất khi ở trong nhà.

Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói là bạn đã có ngay sắc xanh mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc đèn trên chiếc điện thoại hay cài đặt các chương trình tiết mục với các thiết bị khác trong ngôi nhà như: phát nhạc, mở rèm, tắt đèn sáng phòng khách … bạn sẽ có ngay không gian thư giãn lý tưởng phải không nào.

Vâng vừa rồi Hưng Kiến Việt đã chia sẻ  đến các bạn 8 tính năng hữu ích của nhà thông minh, các chuyên gia kiến trúc nhận định,

Nhà thông minh sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tiện nghi hơn,

Nếu có khó khăn gì trong thiết kế, thi công nhà thông minh, lựa chọn tranh gạch ốp lát, Hưng Kiến Việt sẵn lòng tư vấn để bạn có được căn nhà như mong muốn nhé!

Văn phòng và showroom – Công ty TNHH Hưng Kiến Việt

837 Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

Trần Đình Hưng (KTS) – 0917 070 079

Digiqole ad

Bích Vân