Digiqole ad

5 điều cần biết về Luật sư Diễn giả Phạm Thành Long

 5 điều cần biết về Luật sư Diễn giả Phạm Thành Long

Tóm tắt nội dung

Gần đây, trên mạng xã hội nhiều video của một doanh nhân truyền cảm hứng được xem tới hàng triệu lần với hàng ngàn chia sẻ. Từ khóa “Phạm Thành Long” đã nhanh chóng trở thành một từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm trên mạng internet. Điều gì đã khiến anh ấy trở nên hấp dẫn như vậy?

Phạm Thành Long  Là diễn giả số 1 Việt Nam

Tôi đã có dịp tham dự nhiều lớp học của Luật sư [Doanh nhân/diễn giả/thầy] Phạm Thành Long. Có những lớp học cả ngàn người như Đánh Thức sự Giàu có, hay những lớp vài trăm người như Sale Success System, thậm chí chỉ vài chục người như Thấu hiểu. Thông qua những lớp học đó, cá nhân tôi đã nhận được nhiều sự thay đổi về cuộc sống và kinh doanh. Sau khi trở về từ các khóa học như vậy tôi đã giúp đỡ được nhiều khách hàng của tôi trở nên hạnh phúc hơn thông qua các giải pháp tư vấn về kiến trúc cũng như chính giá trị của con người tôi trao cho khách hàng.

Phạm Thành Long (2)
Diễn giả Phạm Thành Long

Phạm Thành Long nhà lãnh đạo tài ba, nhà chỉ huy tư duy chiến lược

Trong giới luật sư, người ta không lạ gì cái tên Phạm Thành Long. Gần 20 năm trước, Luật Gia Phạm đã được sáng lập để tư vấn cho các nhà doanh nghiệp trong lĩnh vực luật kinh doanh và sở hữu trí tuệ. Rất nhiều công ty lớn bây giờ đều bắt đầu được tư vấn bởi luật sư Phạm Thành Long. Những thương hiệu như Kangaru, Động Lực, Sơn Hà, Thế Giới Di động, Hoa sen đều là khách hàng về sở hữu trí tuệ của Luật Gia Phạm và được luật sư Phạm Thành Long trực tiếp tư vấn.

Do vậy tôi cũng học được rất nhiều tư duy này cho doanh nghiệp của mình, giúp công ty Hưng Kiến Việt của tôi phát triển nhanh chóng.

Phạm Thành Long (3)
Tại một chương trình đào tạo đội nhóm

Phạm Thành Long một con người của ý chí sắt đá

Phạm Thành long đã từng 2 lần thất bại với giải vượt núi nhưng không từ bỏ, trong giải thứ hai diễn ra vào năm 2019 tôi may mắn được tham gia chạy chung với thầy và đồng đội, nên tôi đã cảm nhận được tinh thần thép của thầy, đã ngoài tuổi khí chất của thời thanh niên nhưng Phạm Thành Long đã làm cho thế hệ trẻ phải nhìn lại mình mà liên tục tiến lên.

Phạm Thành Long (3)
Nhận huy chương giải VMM 2019

Phạm Thành Long và những chuyến đi kỳ thú

Diễn giả truyền cảm hứng chạy bộ cho hàng ngàn Doanh nhân Việt Nam với chạy xuyên việt

Phạm Thành Long (5)
Chạy bộ xuyên Việt

Sẵn sàng hy sinh bản thân và lùi lại phía sau để học trò bứt phá và toả sáng, sẵn sàng “đá đít”, mắng mỏ, dạy dỗ để học trò tiến bộ. Vô cùng mạnh mẽ, vô cùng yêu thương.

Người Thầy tận tụy, tâm huyết vì sự thay đổi, thành công của từng học trò.

Có chị Phương trong ngành gạch cũng là học trò của thầy: https://trandinhhung.vn/nha-nhap-khau-va-phan-phoi-da-hoa-cuong-nhap-khau-tu-an-do-lon-nhat-viet-nam/

Và anh Điệp trong ngành gạch cũng là học trò của thầy: https://trandinhhung.vn/3547-2/

Nếu bạn yêu quý người thầy này của tôi thì có thể kham khảo ở đây: http://long.vn/pham-thanh-long-la-ai/

Digiqole ad

tranhung