Digiqole ad

3 Lý do nên sử dụng Gạch ốp lát nhập khẩu Ấn Độ

 3 Lý do nên sử dụng Gạch ốp lát nhập khẩu Ấn Độ

Lý do Gia chủ nên sử dụng Gạch ốp lát Ấn Độ, đó là xuất phát từ cái đẹp sang trọng, bền xương Gạch của Gạch ốp lát nhập khẩu Ấn Độ

Và với nhu cầu xây dựng, việc sử dụng ốp lát Gạch từ những nước sản xuất Gạch hàng đầu thế giới như Ấn Độ, sẽ mang đến không gian đẹp tinh tế bậc nhất cho Gia đình Việt thưa các bạn

GẠCH ỐP LÁT ẤN ĐỘ CÓ BỀN KHÔNG?

Vâng, nếu như so sánh với các dòng gạch thông thường chỉ có niên hạn 5 đến 10 năm là lỗi màu, xỉn màu, thì Gạch ốp lát nhập khẩu Ấn Độ chất lượng vượt trội, nhà hỏng Gạch chưa hỏng.

Nên hầu như các công trình biệt thự, khách sạn đều tin tưởng chọn Gạch ốp lát Ấn Độ

Trong khi Giá sản phẩm không cao hơn bao nhiêu mà lại mang về sự đầu tư dài hạn bền đẹp không phải lo nghĩ thay gạch.

ly-do-nen-dung-gach-op-lat-nhap-khau-An-Do-1

TẠI SAO CÁC KIẾN TRÚC SƯ VÀ NHÀ THẦU KHUYÊN DÙNG GẠCH ỐP LÁT ẤN ĐỘ

Gạch ốp lát nhập khẩu từ Ấn Độ hiện nay được nhiều gia đình tin dùng cho ngôi nhà mơ ước, bởi sự hấp dẫn về mẫu mã và giá thành .Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh , rất an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Gạch Ấn Độ là loại gạch tốt với khả năng kháng nước hiệu quả nên nó có độ bền cao và chống bám bẩn tốt cho gia đình chúng ta.

ly-do-nen-dung-gach-op-lat-nhap-khau-An-Do-2

 

CHUYÊN GIA GẠCH ỐP LÁT ẤN ĐỘ SUNIL CASHER NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM NÀY

Hưng Kiến Việt đã có cuộc trao đổi với Ông Sunil Casher, Managing Director, giám đốc điều Hành tập đoàn sản xuất Gạch ốp lát nổi tiếng Ấn Độ, Gemser, trong một buổi làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hưng Kiến Việt: Gạch Ấn độ có gì đặc biệt so với các dòng Gạch khác hiện hành trên thị trường thưa ông? và có lý do gì người Việt Nam nên chọn sản phẩm Gạch này cho công trình của mình?

  1. CHẤT LƯỢNG GẠCH ẤN ĐỘ ĐẠT TIÊU CHUẨN CAO LÀ LÝ DO THỨ NHẤT

Sunil Casher:

Thứ nhất, về chất lượng, Gạch ốp lát Ấn Độ được sản xuất tới mức hoàn hảo, tiêu chuẩn ISO quốc tế cho phép là +- 5% độ dày, theo tiêu chuẩn ISO, nhưng chuẩn mực của chúng tôi đạt đến mốc chỉ +-3%, tức đạt trên mức yêu cầu so với tiêu chuẩn ISO 40% , một con số chỉ có công nghệ sản xuất hàng đầu mới chinh phục được

Gạch-khổng-lồ-ấn-độ-vid-240-607-gạch-lát-nền-di-linh-lâm-đồng-hưng-kiến-việt-2

 

Bên cạnh đó, mật độ Gạch theo tiêu chuẩn là trên 2 g/cc, còn Gạch ốp lát Ấn Độ đạt mật độ Gạch trên 2.4 g/cc, tức tốt hơn tiêu chuẩn 17%.

Độ cứng của Gạch theo tiêu chuẩn MOH là trên 6, theo tiêu chuẩn chúng tôi là đạt trên 7.

Tức tốt hơn cả tiêu chuẩn những 15%.

# 5 Bí mật được tiết lộ để có phòng tắm sang trọng

# Bí Mật Gạch ốp lát Bạn cần biết trước khi xây nhà

  1. GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU ẤN ĐỘ CHỐNG THẤM TỐT LÀ LÝ DO THỨ 2

Sunil Casher : Gạch Porcelain nhập khẩu Ấn Độ được sản xuất từ các nguyên liệu chính là bột đá trên 70%, sét trắng tinh chế khoảng 25% và một số thành phần đi kèm. Xương Gạch ốp lát Ấn Độ được nghiền mịn, toàn bộ gạch lát một khối đồng chất về nguyên vật liệu nên màu sắc bề mặt với màu sắc của khung xương giống nhau, tạo nên tính thẩm mỹ cao đồng thời thân gạch rất chắc chắn, ít lỗ hổng, rất bền và chống thấm tốt.

ly-do-nen-dung-gach-op-lat-nhap-khau-An-Do-4

 

  1. VÀ GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU THIẾT KẾ TINH XẢO

Thiết kế của Gạch ốp lát Ấn Độ đa dạng về thiết kế, hài hòa, đẹp mắt, chất lượng sản phẩm vượt trội với công nghệ sản xuất Gạch hàng đầu thế giới và tự hào là Gạch ốp lát hàng đầu thế giới trong những nước mạnh về sản xuất Gạch ốp lát.

Ví dụ như: chất lượng bề mặt theo chuẩn ISO là cần đạt từ 95% trở lên, còn với Gạch ốp lát Ấn Độ, chất lượng hầu như 99,9%, không nhìn thấy khuyết điểm.

ly-do-nen-dung-gach-op-lat-nhap-khau-An-Do-5

 

KẾT LUẬN

Như vậy, Gạch ốp lát Ấn Độ vừa đẹp, vừa bền màu so với các dòng phổ thông, rất đáng để sử dụng trong công trình gia  đình mình đúng không các bạn!

Vâng vừa rồi Hưng Kiến Việt đã chia sẻ  đến các bạn Lý dó nên chọn Gạch ốp lát Ấn Độ qua phần phỏng phấn chuyên gia Gạch ốp lát Sunil Casher, các chuyên gia kiến trúc nhận định,

Gạch ốp lát lớn mang đến không gian kiến trúc sang và sạch bậc nhất cho gia đình gia chủ.

ly-do-nen-dung-gach-op-lat-nhap-khau-An-Do-6

Nếu có khó khăn gì trong thiết kế, thi công tranh gạch ốp lát, lựa chọn  gạch ốp lát, Hưng Kiến Việt sẵn lòng tư vấn để bạn có được căn nhà như mong muốn nhé!

Văn phòng và showroom – Công ty TNHH Hưng Kiến Việt

837 Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

Trần Đình Hưng (KTS) – 0917 070 079

Gạch Khổng lồ nhập khẩu Ấn Độ

Digiqole ad

tranhung