Digiqole ad

12 vị trí cần trang trí hoa cho nhà phố đẹp

 12 vị trí cần trang trí hoa cho nhà phố đẹp

Tóm tắt nội dung

Vị trí trang trí hoa đẹp cho nhà phố:
1.      Hoa leo cổng, 2. Hoa viền Gạch ốp lát sân vườn; 3. Hòn Non bộ; 4. Hồ cá; 5. Đồi cảnh; 6. Góc phòng khách; 7. Kệ đặt ti vi; 8. Góc phòng ăn; 9. Bàn ăn; 10. Phòng chờ; 11. Khu để giày dép; 12. Bàn trang điểm.

Sau khi hoàn thiện ngôi nhà, thì phần trang trí là phần không thể thiếu, trong đó có trang trí hoa cho không gian thêm màu sắc và yêu đời, sau đây Hưng Kiến Việt xin gợi ý các bạn 12 vị trí cần trang trí hoa cho nhà phố nhé

CỔNG NHÀ

Chúng ta có thể sử dụng cổng hoa có dây leo, ở đây Hưng Kiến Việt tư vấn sử dụng dây leo Ngọc Nữ, Ngọc Nữ có hoa màu trắng, đặc biệt là nhụy màu đỏ, điểm xuyết trên nền trắng sẽ tạo ra không gia vô cùng ấn tượng cho gia đình nhà bạn.

GẠCH ỐP LÁT SÂN VƯỜN

Căn nhà này Hưng Kiến Việt đang trong quá trình thi công chưa hoàn thiện xong, tuy nhiên cũng đã đến bước lát đá cho sân rồi, trước khi vào căn nhà, phần sân chính được sử dụng loại gạch cao cấp, gạch ốp lát có kích thước 30 * 30m và 30 * 60 có tác dụng chống trơn, và một lát vào trong nhà, toàn bộ phần nền gạch sẽ được sử dụng gạch ốp lát quy cách lớn, 80 * 80 thưa các bạn.

 

Viền theo đường đá lát sân vườn, ta nên trồng cỏ Lan Chi hai bên viền dẫn vào nhà, đồng thời có thể đan xen giữa các viên gạch bằng cỏ nhung sẽ tạo ra không gian cực kỳ thơ mộng cho gia đình bạn.

HÒN NON BỘ

Được bố trí trước căn nhà, hòn non bộ, cùng sân vườn tiểu cảnh đẹp, các tấm đá được ghép với nhau tạo nên khung cảnh non nước hữu tình, tràn đầy cảm xúc dễ chịu khi trở về nhà.

Có thác nước và hồ cá Koi, mời các bạn cùng ngắm qua sân vườn. Dưới chân hòn non bộ, chúng ta nên sử dụng các loại hoa cảnh có màu, ở hai bên chân hòn non bộ, ta đặt mỗi bên một chậu Mai vạn phúc, chính diện hòn non bộ ta sử dụng 2 chậu Dương xỉ để mang tính thân thiện với đá.

Và đồng thời điểm xuyết vào đó là sử dụng hoa Dừa cạn Hồng, Trắng, Dạ Yến Thảo nữa là ta đã trang trí xong khu vực chân hòn non bộ các bạn nhé.

gạch-ốp-lát-lớn-công-ty-Hưng-kiến-việt-kts-trần-đình-hưng-3

Trên Hòn non bộ ta trang trí như thế nào?, Các bạn sẽ có nhiều cách trang trí, trong đó có phải kể đến

Sử dụng 2 chậu Tùng Vạn niên 2 bên, ở giữa thêm cây Ngũ Gia Bì (chân chim) mang lại may mắn, bình an, biểu tượng của đất lành chim đậu.

Sử dụng Hẹ hồng ở giữa hòn non bộ, màu xanh của lá Hẹ hồng và màu hồng hoa hẹ sẽ mang đến cho ta những cảm xúc êm ái khó tả khi ngắm nhìn hòn non bộ.

Sân vườn này được sử dụng rất nhiều loại đá, và các gốc cây nằm trên núi tạo nên không gian rất đẹp, các viên đá được bố trí hài hòa tỉ lệ.

 

Bên tay phải của Hòn non bộ ta bố trí có một đồi thông, đồng thời ta sẽ phủ trồng cỏ Nhung hoặc cỏ Lông heo sẽ rất phù hợp.

HỒ CÁ

Bên dưới đồi thông được bố trí một cái hồ,

Viền bên hồ nước, ta xếp đá và ta sẽ trồng 1 cây Tùng Vạn Niên hoặc Tùng Bách tán, với ý nghĩa cầu mong sự khỏe mạnh đến cho cả gia đình, ông bà và các con, hồ sẽ có 2 tầng, tạo thành dòng chảy rất thú vị và lãng mạn.

 

Đồng thời dưới chân hồ ta sắp xếp trồng thêm Lan Ý, Mười giờ để điểm thêm màu hoa cho không gian sân vườn.

HOA TẠI PHÒNG KHÁCH

Ngay góc phòng khách và cầu thang ta có thể đặt một chậu Lan Ý, mang lại không gian sang trọng quý phái cho gian phòng khách, đồng thời tạo điểm xanh chấm phá vào với cầu thang màu gỗ rất hợp nhau.

Góc phòng khách cùng hàng với kệ đặt tivi, ta bố trí một chậu phú quý, đúng như cái tên của nó, cây phú quý sẽ mang lại không gian đẹp và ánh lên màu đỏ.

Kệ đặt ti vi: Ta có thể đặt một chậu hoa mẫu đơn dưới chân kệ ti vi sẽ tô điểm cho khu vực cả nhà cùng ngồi quay quần bên nhau xem chương trình ti vi.

PHÒNG ĂN

Ở góc phòng ăn ta sẽ bố trí một chậu Kim Ngân, tạo thêm không gian xanh trong phòng, đồng thời cũng rất tốt cho sức khỏe gia đình.

Bàn ăn ta cũng có bố trí một chậu hoa nhựa nhỏ, ta có thể dùng Oải Hương, Cẩm Chướng để đặt trên bàn các bạn nhé

CÁC KHU VỰC KHÁC

Ngoài ra, 3 khu vực khác trong nhà ta cũng nên bố trí hoa như:

Phòng chờ bố trí cây Lưỡi hổ cạnh cửa sổ xua đuổi khí xấu

Khu để giày dép, đặt chậu hoa hồng nhựa, hoa tu líp, hoa cát cánh sẽ rất đẹp cho khu để giày dép.

Bàn trang điểm đặt một chậu hoa hồng hoặc hoa Lan sẽ cực kỳ tuyệt vời cho căn phòng ngủ của chúng ta.

Vừa rồi Hưng Kiến Việt đã chia sẻ đến các bạn 12 vị trí ta nên trang trí hoa để không gian nhà phố thêm sang trọng.

Hy vọng những thông tin do HƯNG KIẾN VIỆT chia sẻ có thể giúp các bạn có một lựa chọn đúng đắn hơn khi chọn các sản phẩm liên quan đến vật liệu nội thất. Để biết rõ hơn mòi các bạn ghé thăm các showroom của HƯNG KIẾN VIỆT để được tư vấn miến phí về bố trí kiến trúc nội thất.
Nơi bán Gạch ốp lát uy tín tại Lâm Đồng

Digiqole ad

Bích Vân